Em muốn thi thêm khối S vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM năm 2009, tư vấn cho em?

Em đang học lớp 12 và em đã luyện thi ĐH khối D từ đầu năm. Em muốn thi thêm khối S vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM nhưng em nghe nói là thi vào ngày 15-7 và cũng trùng với các khối A, B, C, D. Thi ĐH khối D trùng ngày khối S và cũng trùng môn thi nữa nên giờ em phải làm sao?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khối D hệ ĐH sẽ thi tuyển đợt 2 cùng với khối B, C và các khối năng khiếu vào ngày 9 và 10-7-2009. Các trường CĐ sẽ thi đợt 3 vào ngày 15 và 16-7-2009 cho tất cả các khối A, B, C, D và năng khiếu. Như vậy, bạn được dự thi vào các trường ĐH có thi khối D và thi thêm khối S hệ CĐ vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM.
Trần Lê Hồng Vân
Trả lời 15 năm trước
Em đang học lớp 12 và em đã luyện thi ĐH,CĐ khối D từ đầu năm. Em muốn thi thêm khối S vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM nhưng em nghe nói là thi vào ngày 15-7 và cũng trùng với các khối A, B, C, D. Thi ĐH,CĐ khối D trùng ngày khối S và cũng trùng môn thi nữa nên giờ em phải làm sao?
Trần Lê Hồng Vân
Trả lời 15 năm trước
Em đang học lớp 12 và em đã luyện thi ĐH khối D từ đầu năm. Em muốn thi thêm khối S vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM nhưng em nghe nói là thi vào ngày 15-7 và cũng trùng với các khối A, B, C, D. Thi ĐH khối D trùng ngày khối S và cũng trùng môn thi nữa nên giờ em phải làm sao? * Nhập trả lời của bạn :
Trần Lê Hồng Vân
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dongsongtinhyeu285[/b] Em đang học lớp 12 và em đã luyện thi ĐH,CĐ khối D từ đầu năm. Em muốn thi thêm khối S vào Trường CĐ Sân khấu điện ảnh TP.HCM nhưng em nghe nói là thi vào ngày 15-7 và cũng trùng với các khối A, B, C, D. Thi ĐH,CĐ khối D trùng ngày khối S và cũng trùng môn thi nữa nên giờ em phải làm sao?[/quote]