Em đang ở xa nhà, vậy hồ sơ ĐKDT năm 2009 của em có cần xin xác nhận tại nơi ĐKHKTT hay không?

Em đã tốt nghiệp THPT 2007 và đã thi đỗ vào ĐHCN TPHCM, em đã làm thủ tục nhập học và hoàn thành năm thứ1 của học trình.Vì công việc gia đình em nghỉ học vào năm học 2008-2009. Nay em muốn thi lại đại học thì có phải xin phép của trường ĐHCN hay không? Em đang ở xa nhà, vậy hồ sơ ĐKDT của em có cần xin xác nhận tại nơi ĐKHKTT hay không? hay em có thể xin xác nhận tại nơi em đăng kí tạm trú? ( em đã có bằng tốt nghiệp cũng như học bạ THPT)
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Do em đã làm thủ tục nghỉ học nên coi như hiện tại em không phải là sinh viên trường ĐHCN TPHCM. Chính vì vậy khi đăng ký dự thi lại em không phải xin phép Ban giám hiệu nhà trường. Theo quy định, hồ sơ ĐKDT phải xin dấu xác nhận tại nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú. Tuy nhiên nếu điều kiện không có phép thì em hoàn toàn có thể xin dấu xác nhận tại nơi đăng ký tạm trú tạm vắng.