Năm 2009 nếu nếu đi thi trắc nghiệm tô, tẩy rách giấy thi thì xử lí ra sao?

Nếu đi thi trắc nghiệm tô, tẩy rách giấy thi thì xử lí ra sao, trong bài thi môn toán vẽ hình dùng bút chì có được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định về thi trắc nghiệm thì thí sinh cần phải cẩn thận để không bị rách hoặc làm nhàu nát. Chính vì thế mà người ta thường khuyên thí sinh dùng bút chì khoanh đáp án để lỡ có phải tẩy xoá thì cũng không sao. Trong trường hợp tẩy rách ở một đáp án nào đó thì máy sẽ không định dạng và chấm được và coi câu đó em làm sai. Các câu đúng vẫn được chấm bình thường. Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ nêu rất rõ là thí sinh chỉ được phép dùng bút chì để vẽ hình tròn mà thôi. Đối với môn Toán thì phần đồ thị em không nên dùng bút chì để vẽ. Em có thể vẽ phác bằng chút chì sau đó dùng bút bi hoặc bút mực để tô lại.