Năm 2009 em dự định thi khối D vào trường ĐH Luật Hà Nội, tư vấn cho em?

Năm 2009 em dự định thi khối D vào trường ĐH Luật Hà Nội. Em muốn học ngành Luật Kinh tế, nhưng trường lại tuyển sinh theo khối nên em không biết làm thế nào để em có thể học đúng ngành mà mình yêu thích. Liệu nhà trường có căn cứ vào điểm thi để chia ngành học không? Nếu thế thì em phải thi được khoảng bao nhiêu điểm để có thể học ngành Luật Kinh tế?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Thật ra, trường ĐH Luật chỉ đào tạo duy nhất một chuyên ngành là Luật mà thôi. Việc mở ra các khoa Luật Kinh tế, Hình sự,…chủ yếu là để dễ quản lý sinh viên. Nói cách khác, sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo tất cả các lĩnh vực: Pháp luật kinh tế; Luật hình sự; Luật dân sự; Luật hành chính- Nhà nước; Luật quốc tế và kinh doanh quốc tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cử nhân Luật.