Em bảo lưu 1 học kỳ , năm 2009 em muốn thi đại học em làm thế nào?

Em là sinh viên 1 trường cao đẳng ở Hà Nội nhưng do nhu cầu muốn ôn thi để thi lại nên em đã làm đơn xin bảo lưu khi học xong học kỳ 1 và đã được nhà trường đồng ý. Nhưng theo em được biết theo quy chế của bộ giáo dục và đạo tạo sinh viên các trường đại học cao đẳng muốn tham dự kỳ thi tuyển sinh đại hoc thì phải xin chữ ký của hiệu trưởng nhà trường. Vậy em muốn hỏi trong trường hợp của em khi đã bảo lưư rồi thì khi làm hồ sơ có phải xin chữ ký của hiệu trưởng nữa không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu có thể thì em nên xin phép Ban giám hiệu Nhà trường, vì nếu sau này em không trúng tuyển mà nhà trường phát hiện thì hoàn toàn có thể gây khó dễ cho em. Tuy nhiên, theo Ban tư vấn thì do em đã bảo lưu kết quả nên có thể coi là một thí sinh tự do nên em chỉ cần về địa phương xin dấu xác nhận và nộp theo thời gian quy định.