Trường HV An ninh Nhân dân năm 2009 có xét học bạ trước khi thi vào trường không?

Trường HV An ninh Nhân dân có xét học bạ trước khi thi vào trường không? Nếu em không thi vào trường mà muốn xét tuyển nguyện vọng 2 có được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khối các trường công an không yêu cầu về ngưỡng học lực. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt vòng sơ tuyển đều có cơ hội ĐKDT. Do tính đặc thù của trường đó là thí sinh phải tham gia sơ tuyển trước khi dự thi nên thí sinh dự thi các trường dân sự khác không thể tham gia xét tuyển. Mặt khác, khối các trường công an không bao giờ xét tuyển NV2 (trừ hệ dân sự của trường ĐH Phòng cháy chữa cháy).