Em là sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng khoa du lịch, năm 2009 em muốn thi liên thông lên ĐH, tư vấn cho em?

Em là sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng khoa du lịch, chuyên ngành hướng dẫn viên của trường Đại Học Công Nghệ Thành Đô, Hoài Đức, Hà Nội. Bây giờ em muốn liên thông lên đại học có được không ạ? em muốn liên thông chuyển đổi ngành thì cần những điều kiện gì? xin anh chị chỉ giùm em có trường nào ở Hà Nội liên thông không nhé?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Em có thể học liên thông lên ĐH với điều kiện là có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm (thời gian có thể thay đổi vào trường cụ thể). Tuỳ vào ngành em chuyển đổi mà môn thi khác nhau. Em cần liên hệ trực tiếp với trường em định học liên thông để biết chính xác. Viện ĐH Mở HN rất thường xuyên chiêu sinh lớp liên thông. Em liên hệ với trường nhé.