Em đang sống tại Vĩnh Long, muốn thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM vậy năm 2009 thi ĐH em phải thi ở TP.HCM hay tại Vĩnh Long?

Em đang sống tại Vĩnh Long, muốn thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM vậy phải thi ở TP.HCM hay tại Vĩnh Long?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
- Thí sinh dự thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM các ngành khối năng khiếu V, H gồm kiến trúc công trình (mã ngành 101), quy hoạch đô thị (102), mỹ thuật công nghiệp (801) và thiết kế nội - ngoại thất (802) đều phải dự thi tại TP.HCM. Riêng hai ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp (mã ngành 103), kỹ thuật hạ tầng đô thị (104) của khối A ngoài thi tại TP.HCM, thí sinh sẽ được thi tại cụm Cần Thơ, cụm Quy Nhơn nếu thuộc diện thi tại cụm. Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM có hai ngành đào tạo tại Vĩnh Long là kiến trúc công trình và xây dựng dân dụng & công nghiệp. Thí sinh có nguyện vọng học tại Vĩnh Long vẫn làm thủ tục dự thi theo quy định chung của Bộ GD-ĐT. Đến ngày thi trường sẽ phát phiếu ghi nguyện vọng.