Tư vấn cho em trường ĐH tôn đức thắng năm 2009?

Nếu như em không đăng kí nguyện vọng vào trường ĐH Tôn Đức Thắng, nhưng nếu điểm thi của em trên hoặc bằng với điểm NV2 của trường ĐH Tôn Đức Thắng thì có thể được học vào trường đó không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu em trượt NV1 và trường ĐH Tôn Đức Thắng có thông báo xét tuyển NV2 thì em hoàn toàn được phép làm hồ sơ tham gia xét tuyển. Việc em có trúng tuyển hay không còn phụ thuộc vào mức điểm chuẩn nhà trường đưa ra sau khi đã thông kế số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển (thường vào khoảng 15-20/9).