Nếu tốt nghiệp CĐ ngành Kế toán thì em có được liên thông lên ĐH ngành Quản trị Kinh doanh không?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định thì thí sinh chỉ được phép học liên thông lên đúng với ngành hoặc gần với chuyên ngành mình đã tốt nghiệp trước đó. Nếu dự thi vào ngành gần với chuyên ngành tốt nghiệp thì phải học bổ sung chuyển đổi một số môn. Ở đây ngành Kế toán và ngành Quản trị Kinh doanh là hai chuyên ngành hoàn toàn khác nhau. Do đó em không thể ĐKDT liên thông lên ngành Quản trị kinh doanh được.
Ms Hường
Trả lời 13 năm trước

Nếu học hệ liên thông đại học quốc tế của học viện Tài Chính thì có bạn a. Hiện nay, Học viện đang liên kết với Đại học Gloucestershire của Anh để đào tạo. Học viên sẽ học tại HVTC

Chương trình liên thông đại học này có rất nhiều ưu điểm:

Thứ 1: Thời gian liên thông chỉ có 1 năm

T2. Kết thúc khóa học bạn được cấp bằng cử nhân chính quy của trường

T3: Có khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo như tiếng bản địa (Vì trong quá trình học liên thông sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong giảng dạy, nghiên cứu và làm luận văn)

T3: Học phí hấp dẫn 4.400 USD cho toàn khóa, so với học phí trong nước là không cao vì thời gian học trong nước kéo dài 2-3 năm. và còn kèm theo nhiều phí khác.

T4: Thời gian học linh động, thuận tiện cho cả những học viên đang đi làm.

T4: Có cơ hội được học lên Thạc sỹ của trường.

Hình thức thi tuyển (Xét tuyển hồ sơ)

Điều kiện xét tuyển:

- Tốt nghiệp cao đẳng chính quy, tại chức

- Tiếng anh tương đương IELTS 6.0 sẽ được tuyển thẳng. Nếu chưa có văn bằng tiếng anh cần tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC :

Thạc Sỹ Tài Chính và Thương Mại Quốc Tế

Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Liên thông Cao đẳng lên Đại học - Tài chính Kế toán

Liên thông Cao đẳng lên Đại học - Quản trị Kinh doanh

Đại học chính qui 3 năm - Tài chính Kế toán

Đại học chính qui 3 năm - Quản trị Kinh doanh

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Học Viện Tài Chính
Phòng 312– Số 8 – Phan Huy Chú – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 04. 8585 2812 Hotline:090 445 95 96
Mail; hocvientaichinh.edu@gmail.com
Website:http://www.taichinh.vn