Em có thể đăng ký dự thi hai khối vào một trường ĐH năm 2009 được không

Em có thể đăng ký dự thi hai khối vào một trường được không? Em có hộ khẩu ở Bình Thuận nhưng em đang ở TP.HCM thì em có thể nộp hồ sơ tại trường ĐH ở TP.HCM không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
- Bạn được quyền đăng ký dự thi hai khối vào một trường, với điều kiện hai khối này không cùng đợt thi (khối A, V thi đợt 1; khối B, C, D và khối năng khiếu thi đợt 2). Thí sinh tự do, thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các điểm thu nhận hồ sơ của sở GD-ĐT, từ ngày 10-3 đến 10-4-2009. Sau thời hạn này, từ ngày 11-4 đến 17-4-2009, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu sẽ nhận giấy báo dự thi (và sau này là giấy báo điểm hoặc giấy báo trúng tuyển) từ nơi đó.
phan xuan trang
Trả lời 15 năm trước
duoc, ban co the thi bao nhieu khoi mien la ko trung ngay la dc
du bao lan
Trả lời 15 năm trước
dĩ nhiên là được bạn a.mình cũng thi đại học hồi năm rồi.miễn là hai khối đó khác ngày thi.thường khối A và V sẽ thi cùng ngày.còn khối B,C,D cùng ngày.nếu bạn ở TP HCM thì bạn có thể đến trực tiếp trường DH ma bạn thi để nộp hồ sơ đó.