Em có thể thi vào ĐH FPT năm 2009 khi đang học bổ túc không ?

Em có thể thi vào ĐH FPT khi đang học bổ túc không và nếu được thì em cần chuẩn bị những gì?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
ĐH FPT không phân biệt thí sinh dự thi là học sinh THPT hay bổ túc THPT vì vậy bạn có thể đăng ký dự thi, miễn là có trình độ văn hóa lớp 12. Yêu cầu hồ sơ gồm: 1. Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của ĐH FPT (điền đủ thông tin bản thân) có thể tải từ trang web của trường hoặc nhận tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh. 2. Bản photo bảng điểm học kỳ I lớp 12 có xác nhận của trường thí sinh theo học. 3. Bản photo CMND có công chứng. 4. Bản sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương. 5. Bốn ảnh cỡ 3x4 bỏ vào phong bì, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ngoài phong bì và đằng sau ảnh. 6. Lệ phí thi 90.000 đồng.