Năm 2009 Em thi vào ĐH FPT nhưng tài liệu ôn thi của trường trên mạng ít quá, làm phải làm thế nào?

Em chuẩn bị thi vào ĐH FPT nhưng tài liệu ôn thi của trường trên mạng ít quá. Làm thế nào để em có được đề thi của những năm trước?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
ĐH FPT không tổ chức ôn thi. Các môn thi vào trường thí sinh phải tự ôn luyện và tìm kiếm tài liệu từ các nguồn khác như trên mạng. Trên trang web của trường hiện có một đề thi mẫu cho thí sinh tham khảo, kèm theo đáp án. Em có thể đọc và tự chấm điểm cho mình. Ngoài ra, sắp tới, trường sẽ tổ chức những ngày Tư vấn tuyển sinh trực tiếp (Open Day) tại trường và sẽ có những bài thi thử cho thí sinh. Em có thể đến và tham dự những buổi thi thử này.