Học lực em trung bình, em muốn học nghề thiết kế thời trang năm 2009 thì học ở đâu ạ, em ở HCM?

Học lực em trung bình, em muốn học nghề thiết kế thời trang thì học ở đâu ạ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trường CĐ Công nghiệp dệt may thời trang TP.HCM đào tạo 10 ngành, trong đó có ngành may và thiết kế thời trang có lẽ rất phù hợp với các em nữ. Ngoài ra còn nhiều ngành khác để em chọn như Kế toán doanh nghiệp, Tài chính doanh nghiệp... Các ngành này thi khối A”. Ông Nguyễn Đức Hiếu, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cũng cho biết: “Trong số 22 chuyên ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải, trừ 2 ngành học xong phải đi biển ra thì thì vẫn có nhiều ngành phù hợp với các em nữ như Vận tải đa phương thức, Quản trị Logictic và nhóm ngành kinh tế...”.
DOAN DAM KIM UYEN
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham gia một khoá học thiết kế thời trang ở trường QUỐC THẢO, địa chỉ 391 NAM KỲ KHỞI NGHĨA,P7,Q3 ,TP HỒ CHÍ MINH. Một khoá học bao gồm 5 modul,bạn có thể theo học đăng ký nguyên khoá hoặc chọn từng modul để học,một tuần học 3buổi 246 hoặc 357. C1:8H30à11H30 C2:18H15à21H15. Hiện tại nhà trường đang có chương trình giảm học phí cho khoá hè tới 51%.mợi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 22113191-22412481 hoặc vào trang web:truongquocthao.com.