Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp HN năm 2009 đào tạo những chuyên ngành gì? tư vấn cho em về trường này?

Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp HN năm 2009 đào tạo những chuyên ngành gì? So với mặt bằng chung thì trường lấy điểm như thế nào so với trường khác? Nếu học ở trường này thì cơ hội việc làm như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội chỉ có trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp 1 và hiện đã được nâng cấp thành trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp. Các chuyên ngành đào tạo của trường và thông tin về điểm chuẩn các năm gần đây em có thể tham khảo trực tiếp trên website của trường tại địa chỉ: http://www.uneti.edu.vn/ Nói chung theo xu hướng hiện nay thì cơ hội việc làm dành cho các sinh viên là như sau mà không phụ thuộc vào việc đã tốt nghiệp ở trường nào. Tuy nhiên, được học trong các ngôi trường có bề dày thành tích đào tạo, kỹ năng làm việc…sẽ là một lợi thế nhất định khi đi xin việc.