Các môn học thì em học đều đều thôi, không có môn nào là xuất sắc cả, em nên chọn ngành nào năm 2009?

Em học lớp 12. Tháng sau là phải làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng rồi. Thế mà bây giờ vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn ngành nào phù hợp với bản thân. Các môn học thì em học đều đều thôi, không có môn nào là xuất sắc cả.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Để có quyết định con đường đi tốt nhất cho mình sau khi tốt nghiệp THPT thì các em học sinh nên quan tâm kể từ khi đang học lớp 11, thậm chí là lớp 10 để có kế hoạch học tập phù hợp. Bây giờ, em có thể vào website sau http://aad.vnuhcm.edu.vn/huongnghiep/ làm trắc nghiệm sở thích và sức học để chọn ra ngành học phù hợp nhất với mình. Sau đó, em tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học phù hợp này, cơ hội việc làm - cũng tại địa chỉ website này hoặc tìm đọc cẩm nang ngành đào tạo để có sự lựa chọn "ưng ý" nhất.