Em có được hưởng điểm ưu tiên theo khu vực không khi thi ĐH năm 2009?

Em học THPT ở khu vực 1 (có hộ khẩu và học bạ đầy đủ), khi làm hồ sơ dự thi em không về địa phương chứng giấy mà chứng tại TP.HCM. Vậy em có được hưởng điểm ưu tiên theo khu vực không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Căn cứ để tính điểm ưu tiên khu vực trong tuyển sinh là tính theo nơi thí sinh học và tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT... Vì vậy, sẽ căn cứ theo học bạ, nơi em học và tốt nghiệp THPT chứ không phải theo xác nhận của chính quyền địa phương.