Em là thí sinh tự do. Năm 2008 em dự thi vào ngành dược sĩ ĐH nhưng không đậu. Năm 2009 em muốn thi lại nhưng em không biết phải làm hồ sơ như thế

Em là thí sinh tự do. Năm 2008 em dự thi vào ngành dược sĩ ĐH nhưng không đậu. Năm nay em muốn thi lại nhưng em không biết mình phải làm hồ sơ như thế nào? Em có phải nộp hồ sơ tại Sở GD-ĐT không? Em đang ở Vũng Tàu, nếu không phải như vậy thì em phải nộp hổ sơ tại đâu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Về cơ bản, kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2009 cũng giống như kỳ tuyển sinh 2008. Như vậy, trong kỳ thi 2009, em vẫn tiếp tục là một thí sinh tự do, và sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tại các điểm do Sở GD-ĐT nơi em cư trú quy định hoặc tại các trường ĐH-CĐ nơi em đăng ký dự thi trong thời gian được thông báo.