Vậy ngày sinh của em như vậy có gây rắc rối gì trong việc làm hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và ĐH năm 2009 không?

Em đang học lớp 12. Khai sinh của em ghi ngày 29-2-1991 nhưng thực tế tháng 2-1991 chỉ có 28 ngày mà không có ngày 29. Vậy ngày sinh của em như vậy có gây rắc rối gì trong việc làm hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và ĐH không? Nếu có thì em giải quyết vấn đề này như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định, tất cả mọi việc chỉnh sửa liên quan đến giấy tờ, thông tin cá nhân của thí sinh chỉ có giá trị nếu được điều chỉnh trước ngày thi. Vì vậy, em cần liên hệ với chính quyền địa phương để được chỉnh sửa, xác nhận về ngày sinh chính xác trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Sau đó xuất trình các giấy tờ xác nhận khi đến làm thủ tục dự thi nếu nhà trường yêu cầu, đảm bảo mọi thông tin liên quan đến ngày sinh của em được hội đồng tuyển sinh chấp nhận trước khi bước vào thi.