Tư vấn cho em trường Học viện ngân hàng năm 2009 nhé?

Em được biết HV Ngân hàng xét tuyển chung theo khối thi, trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu sẽ chuyển thí sinh ở các ngành thừa chỉ tiêu sang. Ví dụ em đăng ký khoa Tài chính Ngân hàng nhưng chỉ được 23,5 điểm, như vậy thì không vào được khoa này (điểm chuẩn 24) vậy em có chắc chắn được vào trường không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là em đã chắc chắn trúng tuyển. Trường HV Ngân hàng chỉ lấy điểm chung theo khối thi. Trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu, sẽ chuyển thí sinh ở các ngành thừa chỉ tiêu sang. Như vậy nếu em đạt được mức điểm chuẩn theo khối trở lên thì yên tâm mình đã trúng tuyển. Tuy nhiên có trúng tuyển vào ngành ĐKDT hay không còn phụ thuộc vào mặt bằng và số lượng thí sinh đăng ký vào ngành đó.