Năm 2009 em muốn thi ĐH thì xin dấu ở nơi mình đang tạm trú hay ở công ty mình đang làm được không?

Em hiện đang ở trọ ở Thanh Xuân-Hà Nội. Hộ khẩu của em ở Hà Tây cũ, nay đã thành Hà Nội. Em là thí sinh tự do. Đã đi làm. Năm 2009 em muốn thi ĐH thì xin dấu ở nơi mình đang tạm trú hay ở công ty mình đang làm được không. Em thấy luật cư trú mới hình như có thể được đúng không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn đúng như vậy. Trên hồ sơ ĐKDT có hai phần: phần xác nhận của đơn vị cơ quan công tác và phần xác nhận của chính quyền địa phương. Thí sinh được phép chọn một trong hai phần này để xin dấu. Ở đây em đang làm ở công ty thì có thể xin dấu xác nhận ở phần này.