Em muốn thi ngành Công nghệ hoá học về khối B kỳ thi ĐH năm 2009 ở HN được không.?

Em muốn thi ngành Công nghệ hoá học về khối B kỳ thi ĐH năm 2009 ở HN được không. Nếu được thì có thể nộp đơn thi ở trường nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu bất kì trường ĐH nào có thông báo thi tuyển ngành Công nghệ hoá học ở khối B thì em hoàn toàn được phép đăng ký. Theo Ban tư vấn được biết thì đa số các trường ĐH đào tạo ngành này đều tuyển sinh khối A. Năm 2008 thì có trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh khối B đối với ngành này. Để biết năm 2009 có thêm những trường nào tuyển sinh khối B đói với ngành Công nghệ hoá học thì tốt nhất em đợi quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009” nhé.