Nếu 2 thí sinh cùng điểm thì giáo viên có xét phần thi làm trên chương trình chuẩn hoặc nâng cao để tuyển nguyện vọng vào trường ĐH năm 2009 ko?

Em được biết, tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009, thí sinh được tùy chọn 1 trong 2 phần đề riêng (chuẩn và nâng cao), nếu 2 thí sinh cùng điểm thì giáo viên có xét phần thi làm trên chương trình chuẩn hoặc nâng cao để tuyển nguyện vọng vào trường không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Đúng như em đã nói, theo quy định của Bộ GD-ĐT, trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2009, thí sinh được tùy chọn 1 trong 2 phần đề riêng (chuẩn và nâng cao). Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT chưa có bất cứ quy định nào nói về việc ưu tiên hơn cho các thí sinh làm phần đề riêng cho chương trình nâng cao hay chương trình chuẩn. Thế nên, trả lời cho câu hỏi của em, 2 thí sinh cùng điểm thi (nhưng làm hai phần đề thi riêng khác nhau) thì cơ hội vào trường của 2 thí sinh này vẫn ngang nhau.