Em có phải về trường cấp III trước đây để mua hồ sơ ĐKDT năm 2009 không?

Trước kia em là học sinh của một trường cấp III ở Bắc Giang, nay em đang đi học ở Hà Nội. Em muốn thi đại học năm 2009 ở Hà Nội, em có phải về trường cấp III trước đây để mua hồ sơ ĐKDT không? Em mua hồ sơ ở Hà Nội, làm hồ sơ và nộp trực tiếp tại trường mình ĐKDT được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Em không nói rõ hiện tại em đang theo học một trường cấp III tại Hà Nội hay đã là sinh viên. Có hai trường hợp để trả lời cho em. - Nếu em đang theo học ở một trường cấp III tại Hà Nội, em sẽ mua và nộp hồ sơ tại trường THPT mà em đang theo học hiện tại. - Nếu em đã hoàn thành chương trình THPT từ năm 2008 trở về trước (đồng nghĩa với việc em sẽ là một thí sinh tự do khi tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2009), em sẽ không nộp hồ sơ tại trường THPT đã theo học mà nộp hồ sơ theo hệ thống Sở (thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ dự thi ở tất cả các điểm thu nhận thuộc Sở GD-ĐT, nơi gần nhất). Em cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ĐH, CĐ em ĐKDT.