Học viện an ninh nhân dân năm 2009 có tuyển nữ ở ngoại tỉnh ko?

Em ở Hưng Yên, năm 2009 em thi ĐH, em rất thích trường Học viện An ninh nhưng em nghe nói là ở tỉnh em không sơ tuyển nữ, nếu thế thì em phải làm thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Đối với khối các trường công an thì chỉ tiêu tuyển nữ chỉ phân bổ cho một số địa phương chứ không phải tỉnh nào cũng sơ tuyển nữ. Năm 2009, tỉnh Hưng Yên không được phân bổ chỉ tiêu sơ tuyển nữ thì em sẽ không được phép đăng ký dự thi.