Tư vấn cho em xem trường nào có ngành công nghệ thông tin mà ko phải thi đại học ko?

Hiện tại em đã tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm TPHCM khoa Ngoại Ngữ (Tiếng Anh) nay em muốn học thêm ngành Công Nghệ thông tin của 1 trường nào đó mà không biết được trường nào có tuyển sinh (xét tuyển, thi tuyển) mà không phải thi đại học ko?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể học văn bằng 2 chuyên ngành CNTT. Tuy nhiên để theo học hệ này thì bắt buộc em phải thi tuyển. Hiện nay hầu hết các trường ĐH đào tạo chính quy chuyên ngành CNTT đều tuyển sinh văn bằng 2. Do đó, để có thông tin đầy đủ em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo của trường mình muốn đăng ký nhé.