Tư vấn cho em về trường ĐH Kinh Doanh &Công nghệ năm 2009?

Năm vừa rồi em chưa vào được trường ĐH Kinh Doanh &Công nghệ, nhưng năm 2009 em muốn thi Cao Đẳng liệu trường đó có tổ chức thi hay không hay trường chỉ tổ chức thi ĐH và xét tuyển xuống hệ CĐ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hệ CĐ của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi ĐH của trường nhưng chưa trúng tuyển. Nếu sức học em không thể vào hệ ĐH thì tốt nhất em nên đăng ký NV1 vào trực tiếp hệ CĐ bằng cách sử dụng cả mục 2 và mục 3 trong hồ sơ ĐKDT.