Cho em hỏi là năm 2009 Cao đẳng Bách Khoa có tăng điểm xét tuyển lên không?

Cho em hỏi là năm 2009 Cao đẳng Bách Khoa có tăng điểm xét tuyển lên không? Điểm chuẩn sẽ dao động trong khoảng nào? Em năm nay thi vào CĐ Bách Khoa, nhưng lực học của em chỉ thi được trong khoảng 15 điểm thì có khả năng đậu không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu đoán điểm chuẩn hệ CĐ trường ĐH Bách khoa năm 2009 vào thời điểm này gần như là không có cơ sở. Điểm chuẩn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Chất lượng thí sinh dự thi, mức độ đề thi và khả năng làm bài của thí sinh. Chính vì vậy điểm chuẩn chỉ có thể dự đoán được phần nào sau khi đã kết thúc đợt thi mà thôi. Em không nên quá lo lắng và cũng không nên hoang mang về mức điểm chuẩn mà nên tập trung ôn tập cho tốt. Nếu em có thể dự thi đạt được từ 15 điểm trở lên thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội cho em.