Em muốn thi Trường ĐH Luật TPHCM năm 2009, nhưng em chưa biết trường này tuyển sinh theo khối gì?

Em muốn thi Trường ĐH Luật TPHCM, nhưng em chưa biết trường này tuyển sinh theo khối gì? Điểm chuẩn đầu vào của năm 2008 cùa trường là bao nhiêu? Với lực học TB-khá em có thể thì được vào trường này hay không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Luật TPHCM tuyển sinh theo 3 khối là A, C, D (gồm D1 và D3) vào 5 chuyên ngành đào tạo gồm: Luật thương mại; Luật dân sự; Luật hình sự; Luật hành chính; Luật quốc tế. Điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi kết hợp với điểm chuẩn ngành. Điểm chuẩn năm 2008 theo khối của trường cụ thể như sau: Khối A, C: 16,5 điểm; khối D1,D3: 15 điểm. Các ngành đều có điểm chuẩn bằng mức điểm sàn khối. Riêng đối với ngành Luật thương mại thì điểm chuẩn cao hơn: Cụ thể: khối A: 19,5 điểm; B: 18,5 điểm và D1, D3: 17 điểm. Với mức điểm chuẩn như vậy thì học lực TB-Khá vẫn có hi vọng, nên em tự tin đăng ký nhé.