Em muốn thi khối B ngành Kĩ thuật viên xét nghiệm năm 2009 thì nên thi vào trường nào?

Em muốn thi khối B ngành KTV xét nghiệm thi nên thi vào trường nào? Và những trường nào thì tuyển sinh ngành này? và điểm chuẩn vào ngành này của các trường như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ngành KTV Xét nghiệm chỉ đào tạo tại khối các trường Y Dược. Tuy nhiên do đặc thù của ngành này nên tuy từng điều kiện cụ thể mà các trường này có mở ngành KTV xét nghiệm hay không. Hiện tại có trường ĐH Y Dược TPHCM đào tạo liên tục chuyên ngành này. Điểm chuẩn năm 2008 của ngành này là 23,5 điểm. Tuy nhiên, em có thể đầu đơn theo học ngành này tại các trường CĐ Y tế địa phương. Hầu hết các trường CĐ Y tế hoặc Trung học Y tế đều mở ngành này.