Tư vấn cho em trường Đại học hồng bàng năm 2009?

Năm 2009 tôi muốn dự thi vào khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường Đại học Hồng Bàng. Tuy nhiên, trường này không thi mà xét tuyển nguyện vọng. Xin hỏi, tôi có thể mượn địa điểm thi của trường Đại học Mở (Hà Nội) - khoa Mỹ thuật Công nghiệp nhưng đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Hồng Bàng được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Theo quy định của nhà trường thì các ngành tuyển khối V, H thì sẽ xét tuyển những thí sinh đã thi vào ngành Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp ở các trường ĐH khác. Như vậy em có thể đăng ký NV1 trực tiếp vào khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường ĐH Hồng Bàng bằng cách đăng ký dự thi nhờ tại viện ĐH Mở HN với khối dự thi là H.