Em đang học chương trình cơ bản 12, và muốn thi vào trường ĐH kinh tế năm 2009, tư vấn cho em?

Em đang học chương trình cơ bản 12, và muốn thi vào trường ĐH kinh tế, không biết là đề thi sẽ chia theo bảng như thế nào? Và từ bây giờ em có cần ôn luyện những phần của ban nâng cao hay không, hay chỉ cần ôn những phần cơ bản thôi?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cơ cấu đề thi tuyển sinh năm 2009 về cơ bản không khác so với các năm trước. Đề thì gồm hai phần: phần chung dành cho tất cả thí sinh và phần riêng dành cho từng đối tượng thí sinh. Đối với phần riêng sẽ có phần dành cho thí sinh học cơ bản và thí sinh học nâng cao. Đối với phần chung thì đảm bảo cho cả ban cơ bản và nâng cao đều làm được. Đề thi chủ yếu bám sát chương trình sách giáo khoa mới, không quá khó và không lách léo. Như vậy, em đã học chương trình cơ bản thì chỉ cần học chắc ban của mình mà không nhất thiết phải học thêm những phần của ban nâng cao.