Tư vấn cho em về trường Đai học Luật trong nam, kỳ thi năm 2009 em cảm ơn?

Hiện tại, em đang có mong muốn thi vào ngành Luật ở miền Trung hoặc miền Nam năm 2009 nhưng còn thắc mắc không biết trên 2 địa bàn này ngoài trường Đại học Luật TP HCM thì còn trường nào tuyển sinh nữa?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu em muốn học các chuyên ngành Luật Hình sự, Luật Dân sự thì chỉ có trường ĐH Luật HN và ĐH Luật TPHCM đào tạo mà thôi. Còn các chuyên ngành có liên quan thì có một số trường ở khu vực miền Trung và miền Nam đào tạo. Cụ thể: Trường ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng; ĐH DL Hồng Bàng; ĐH Kinh tế TPHCM chuyên ngành Luật Kinh doanh; ĐH Khoa học Huế chuyên ngành Luật.