Cho em hỏi trường ĐH Tôn Đức Thắng có tuyển sinh trong cả nước không?

Em ở Hải Phòng và dự định vào trong tp HCM thi Đại học. Ban tư vấn cho em hỏi trường ĐH Tôn Đức Thắng có tuyển sinh trong cả nước không? Và khi thi thì em phải vào trong tp HCM thi đúng không? Thí sinh ngoài Bắc như em khi thi trong Nam cần chú ý những điều gì?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Vùng tuyển sinh của trường ĐH Tôn Đức Thắng là thí sinh cả nước nên em hoàn toàn có yên tâm khi đăng ký dự thi. - Do trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường có tổ chức thi trong khi đó em có hộ khẩu Hải Phòng nên bắt buộc phải vào TPHCM để dự thi (Đối với những thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh có chỉ định thi theo cụm thi không nhất thiết phải vào TPHCM mà có thể dự thi theo cụm) Nói chung việc thi ngoài Bắc hay trong Nam thì cũng đều như nhau cả. Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ dự thi. Đặc biệt lưu ý là cần phải mang chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ. Nếu trong giấy báo dự thi có những sai sót thì em cần mang những giấy tờ liên quan để điều chỉnh trong ngày đến làm thủ tục dự thi và bắt buộc em phải mang cả phiếu đăng ký dự thi số 2 nhé. Do thi trong Nam nên em cũng cần cẩn trọng trong hành trình để tránh tính trạng đến dự thi muộn. Chúc em thành công.