Tư vấn cho em về đề thì Toán, lý, Hóa của kỳ thi đại học năm 2009?

Em xin đc hỏi, liệu năm 2009, các môn thi như Lí , Hóa , Sinh sẽ chắc chắn 100% thi trắc nghiệm? Thầy giáo của em bảo hiện chưa có văn bản nào của Bộ ra quyết định về việc này, nên bọn em vẫn thường hay học theo cách làm bài thi tự luận để chắc ăn,anh ,chị giải đáp thắc mắc này của em, việc thầy giáo của em nói như vậy có đúng không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ngày 13/10, Thứ trưởng thường trực Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã chính thức công bố "Cấu trúc đề thi và hình thức thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2009". Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ 2009 các môn thi Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh vẫn áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, các môn còn lại thi theo hình thức tự luận. Việc thầy giáo của em nói: “hiện chưa có văn bản nào của bộ ra quyết định về việc này” là không chính xác. Em có thể tham khảo thêm bộ tài liệu cấu trúc đề thi 2009 của Bộ GD-ĐT vừa xuất bản vào tháng 12, gồm 2 cuốn: Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2009 Toán, Lí, Hóa, Sinh và Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2009 Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ. Tài liệu này bao gồm cấu trúc đề thi của các môn học và các đề thi minh họa để học sinh tham khảo.