Tư vấn cho em trường nào có ngành du lịch năm 2009?

Em dự định thi khối D và chọn ngành du lịch. Có trường ĐH Du Lịch ở TP.HCM không ạ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều trường có đào tạo ngành du lịch. Bạn có thể dự tuyển vào một trong các trường: ĐHDL Văn Lang, ĐHDL Hùng Vương, ĐH Cần Thơ; các trường CĐ, trung cấp ngành du lịch: CĐ Du lịch (Hà Nội), CĐ Văn hoá nghệ thuật TP.HCM, TH NV Du lịch khách sạn TP.HCM, TH Du lịch khách sạn Vũng Tàu... Ngoài ra, bạn cũng có thể dự thi vào các trường khác có chuyên ngành du lịch như: ngành du lịch trường ĐH KHXH NV,chuyên ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái (ĐH Nông lâm TP.HCM) hoặc chuyên ngành quản trị du lịch thuộc ngành quản trị kinh doanh nhiều trường khác.