Cho em hỏi muốn thi vào Đại Học RMIT??

Cho em hỏi muốn thi vào Đại Học RMIT thì có nằm trong những nguyện vọng vào đại học không? Hay là sẽ đăng kí tuyển sinh riêng theo đơn của trường. Em xin được hỏi tương tự cho Đại học Quốc tế Sài Gòn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Việc tuyển sinh của Đại học RMIT không phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ được Bộ GD-ĐT tổ chức hàng năm. Đại học RMIT không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ của học sinh. RMIT Việt Nam có 3 kỳ nhập học một năm: tháng 2, tháng 6 và thang 10. Đơn xin học có thể nộp quanh năm tuy nhiên hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ nhập học gần nhất là trước hai tháng. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau: Chương trình Cao đẳng Yêu cầu tuyển sinh tối thiểu là tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương). Bên cạnh đó, sinh viên cũng phải đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ: điểm IELTS 5.5 (không có môn nào dưới 5) hoặc TOEFL 530 (điểm viết tối thiểu 3.5) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh trên trung cấp tại RMIT Việt Nam (cấp độ 5). Chương trình Đại học Yêu cầu tuyển sinh tối thiểu là tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương). Bên cạnh đó, sinh viên cũng phải đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ: điểm IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6) hoặc TOEFL 580 (điểm viết tối thiểu 4.5) hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh trên trung cấp tại RMIT Việt Nam (cấp độ 6.2). Việc tuyển chọn ưu tiên theo kết quả học tập. Để biết rõ hơn điều kiện tuyển sinh cho từng chương trình cụ thể, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Tiếp thị của trường Với trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, năm 2008, trường tổ chức xét tuyển dựa trên cơ sở điểm thi đại học theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT cùng một số điều kiện khác về trình độ tiếng Anh. Vì thế, nếu em đăng kí vào trường ĐH Quốc tế Sài Gòn em vẫn phải làm các thủ tục đăng kí dự thi hoặc đăng kí xét tuyển và cũng được tính là 1 nguyện vọng như các trường khác trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2009. Website của Đại học Quốc tế Sài Gòn: http://www.siu.edu.vn/. Website của Đại học RMIT: http://www.rmit.edu.vn/