Tư vấn cho em về trường đại học lao động xã hội năm 2009?

ĐH Lao Động-Xã Hội không tổ chức thi tuyển, chỉ xét tuyển mà tại sao vẫn có cả điểm nguyện vọng 1 và 2? Nếu muốn thi trường này thì em đăng ký trong hồ sơ rồi thi ở đâu? Em thấy hầu hết hệ Cao đẳng của các trường Đại học đều có hệ liên thông, nhưng các cao đẳng này lại chỉ xét tuyển vậy muốn thi vào thì em phải đăng kí NV1 Đại học có cao đẳng đó rồi lấy điểm thi ĐH xin vào CĐ hay phải thi, lấy điểm xét như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Đối với các trường không tổ chức thi thí sinh vẫn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp NV1 vào trường (hoặc các hệ CĐ của các trường ĐH) bằng cách sử dụng đồng thời mục 2,3 trong hồ sơ ĐKDT. Người ta thường gọi cách làm này là đăng ký dự thi nhờ ở một trường có tổ chức thi để xét tuyển vào trường không tổ chức thi. Khi điền thông tin mục 2 và 3 em cần lưu ý: Mục 2 ghi rõ tên trường đăng ký dự thi nhờ (là trường có tổ chức thi), mã trường, khối thi và bỏ trống mục mã ngành. Mục 3 ghi tên trường đăng ký muốn theo học NV1, Mã trường, Khối thi và mã ngành. Với cách làm này thì kết quả thi của em sẽ được chuyển về trường em ghi ở mục 3 để xét tuyển NV1 của trường ứng với ngành em đăng ký.