Em được cộng bao nhiêu điểm vào kết quả thi đại học năm 2009?

Em là con thương binh 4/4, mất sức lao động tỉ lệ 21%. Em hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ, TX Tam Điệp - Ninh Bình, hộ hẩu của em ở Tam Điệp. Vậy theo chính sách cộng điểm, em được cộng bao nhiêu điểm vào kết quả thi đại học năm 2009-2010?
pqd
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định thì em thuộc đối tượng 06, khu vực ưu tiên KV2. Như vậy em sẽ được cộng tối đa 1,5 điểm vào kết quả thi ( 1 điểm ưu tiên đối tượng và 0,5 điểm ưu tiên khu vực).