Khi đăng kí trực tiếp nguyện vọng 1 vào hệ cao đẳng của trường HV Ngân hàng thì em có thể dự thi đại học vào trường khác không?

Khi đăng kí trực tiếp nguyện vọng 1 vào hệ cao đẳng của trường HV Ngân hàng thì em có thể dự thi đại học vào trường khác không hay là nhất định phải dự thi đại học vào HV Ngân hàng?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Do hệ CĐ của trường HV Ngân hàng không tổ chức thi tuyển nên em hoàn toàn được phép đăng ký dự thi nhờ ở bất kì trường ĐH nào có tổ chức thi khối xét tuyển của hệ này để lấy kết quả tham gia xét tuyển NV1. Nói cách khác là em không nhất thiết phải dự thi vào trường HV Ngân hàng để xét tuyển NV1 vào hệ CĐ. Hệ CĐ trường HV Ngân hàng có đào tạo ở Hà Nội. Tuy nhiên việc có đào tạo trực tiếp tại trường hay không còn phụ thuộc vào từng năm tuyển sinh.