Em muốn thi vào Học viện Hàng không Việt Nam, bên chuyên ngành quản trị kinh doanh?

Em muốn thi vào Học viện Hàng không Việt Nam, bên chuyên ngành quản trị kinh doanh, thì học viện có yêu cầu gì về cân nặng, chiều cao, lý lịch không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các chuyên ngành đào tạo hệ ĐH, CĐ của trường HV Hàng không Việt Nam không yêu cầu qua sơ tuyển. Để tham dự thi vào trường em chỉ cần làm hồ sơ ĐKDT theo mẫu của Bộ GD-ĐT sau đó nộp theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT nơi mình cư trú hoặc nộp trực tiếp cho trường HV Hàng không từ ngày 11-17/4/2009.