Thí sinh đang học lớp 12 tại trường THPT nào thì nộp hồ sơ tại trg đó ạh, em nộp theo hình thức thí sinh tự do có sao k ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Thí sinh đang học lớp 12 tại trường THPT nào thì nộp hồ sơ tại trường đó. Các đối tượng khác, trong đó có thí sinh tự do, vãng lai, nộp hồ sơ và lệ phí ĐKDT tại các địa điểm thu nhận do sở GD-ĐT quy định. Khi nộp hồ sơ ĐKDT, thí sinh cần lưu ý: không được nhầm lẫn với phương thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2, NV3 sau này, hồ sơ ĐKDT phải nộp trực tiếp tại các điểm thu theo quy định như đã nói ở trên, tuyệt đối không gửi hồ sơ qua đường bưu điện vì hồ sơ sẽ không hợp lệ và không có giá trị để được dự thi. Khi nộp hồ sơ, thí sinh chú ý phải ký nhận và nhận lại tờ phiếu số 2 có chữ ký của người thu nhận và đóng dấu đầy đủ. Tờ phiếu số 2 là một căn cứ pháp lý quan trọng để thí sinh đối chiếu trong các trường hợp bị sai sót thông tin, thất lạc giấy báo thi, thẻ dự thi... sau này. Tốt nhất là em nên nộp theo trường, tội gì mà phải nộp ở ngoài!