Điều kiện độ tuổi để dự thi vào trường đại học An Ninh THHCM? Nơi đăng ký sơ tuyển?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Về độ tuổi dự thi thì tính đến thời điểm em dự thi mà không quá 21 tuổi thì hoàn toàn được phép còn nếu quá thì em không được phép dự thi. Em nên lưu ý: Đối với các khối trường công an thì chỉ tiêu nữ sẽ dành và phân bổ cho một số địa phương chứ không phải tỉnh/thành phố nào cũng được phép sơ tuyển nữ. Muốn đăng ký dự thi thì em bắt buộc phải về nơi mình có hộ khẩu thường trú để hỏi xem có chỉ tiêu nữ hay không. Nếu có thì em phải tham sơ tuyển tại đây. Khối trường công an không chấp nhận kết quả sơ tuyển ở nơi thí sinh không đăng ký hộ khẩu thường trú. Ban tư vấn cũng lưu ý với em: Trường ĐH An ninh chỉ tuyển những thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Quảng Trị trở vào. Nếu em không thuộc vùng tuyển thì cũng không được phép ĐKDT.