Em đang học khối A, thi được tầm 21-22 điểm liệu có thể vào được khoa công nghệ thông tin của ĐH Bách khoa HN không?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Bách khoa HN không phân ngành ngay từ đâu mà lấy điểm chuẩn chung theo khối. Sau khi kết thúc năm học đại cương trường mới phân khoa. Việc phân khoa thì em theo dõi câu trả lời phía trên nhé. Với mức điểm 21-22 điểm thì em có thể thi vào trường ĐH Công nghiệp HN; Viện ĐH Mở HN; ĐH Quản trị Kinh doanh và Công nghệ HN; ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp HN;…