Nếu điểm thi đại học năm nay của em ko đạt vào trường e đăng ký thì có được xét vào đại học khác và cao đẳng như thế nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đối với các trường tổ chức thi theo “3 chung” (chung đề, chung đợt, chung kết quả” thì sau khi có kết quả thi những thí sinh nào chưa trúng tuyển NV1 nhưng có điểm thi trên mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT đưa ra thì sẽ được cấp giấy chứng nhận điểm thi. Trên cơ sở các trường thông báo xét tuyển NV2 hoặc NV3 thí sinh sẽ lựa chọn trường phù hợp (phải đáp ứng yêu cầu của nhà trường đưa ra) thí có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2 hoặc NV3.