Em muốn các anh chị tư vấn xem trường [b]công lập[/b] nào đào tạo liên thông từ TCCN lên cao đẳng ngành điện tử viễn thông.

Em muốn các anh chị tư vấn xem trường [b]công lập[/b] nào đào tạo liên thông từ TCCN lên cao đẳng ngành điện tử viễn thông.Nểu trường đó có đào tạo liên thông tiếp từ cao đẳng lên đại học ngành điện tử viễn thông thì càng tốt. Nếu trường đó ở ngoài bắc là thuận lợi cho em nhất vì em ở ngoài bắc,còn nếu không có thì ở trong miền nam cũng được[:(] Cám ơn mọi người trước[:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
- Theo qui định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH của Bộ GD-ĐT ban hành ngày 13-2-2008, đối tượng đào tạo liên thông là những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp (TCCN) hoặc bằng tốt nghiệp CĐ có nhu cầu học tập lên trình độ CĐ hoặc ĐH. Đối với đào tạo liên thông từ trình độ TCCN lên trình độ CĐ hoặc từ trình độ CĐ lên trình độ ĐH, người tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp; người tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển. Đối với đào tạo liên thông từ trình độ TCCN lên trình độ ĐH, người có bằng tốt nghiệp TCCN phải có ít nhất 3 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển. Riêng những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ TCCN hoặc CĐ được công nhận văn bằng theo qui định của Bộ GD-ĐT. Hiện cả nước có hơn 60 trường CĐ và ĐH chính thức đăng ký đào tạo liên thông với Bộ GD-ĐT. Tại TP.HCM, ngành kế toán bạn có thể liên thông tại các trường sau: ĐH bán công Tôn Đức Thắng (TCCN-ĐH); ĐH Công nghiệp TP.HCM (TCCN-ĐH); ĐH dân lập Hồng Bàng (TCCN-ĐH); ĐH dân lập Lạc Hồng (TCCN-ĐH, TCCN-CĐ, CĐ-ĐH); CĐ Kinh tế đối ngoại (TCCN-CĐ); CĐ dân lập Kinh tế kỹ thuật Bình Dương (TCCN-CĐ); CĐ dân lập Công nghệ thông tin (TCCN-CĐ); CĐ Nguyễn Tất Thành (TCCN-CĐ); CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (TCCN-CĐ); CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp II (TCCN-CĐ)… Tại TP.HCM, các trường TCCN sau đây có xét tuyển ngành điện tử viễn thông: + Hệ trung cấp trong Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng (98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM; ĐT: 08. 8407478), mã trường 0221, xét điểm tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, ưu tiên theo kết quả thi ĐH khối A, B, C, D1, H năm 2008. Trường nhận hồ sơ từ ngày 15-7-2008 đến ngày 15-10-2008, tuy nhiên sẽ dừng tuyển sinh trước thời gian qui định khi đủ chỉ tiêu. Tuyển thí sinh trong cả nước. Các ngành tuyển: thiết kế đồ họa trên máy tính (mã ngành 01, chỉ tiêu 300); điện công nghiệp và dân dụng (02, 160); điện tử viễn thông (03, 200); tin học (04, 300); kế toán (05, 1400); kỹ thuật may và thiết kế thời trang (06, 80); điện lạnh - máy lạnh và điều hóa không khí (07, 80); quản lý đô thị (08, 80); xây dựng dân dụng và công nghiệp (09, 200); hướng dẫn viên du lịch (10, 100); quản trị nhà hàng (11, 100). + Trường trung học dân lập Công nghệ thông tin Sài Gòn (7A Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM; ĐT: 08. 9125151 - 9735338), mã trường 0222, xét điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi ĐH-CĐ năm 2008. Ngày xét tuyển: 30-8-2008. Tuyển thí sinh trong cả nước. Thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết. Các ngành tuyển: tin học (mã ngành 01, chỉ tiêu 200); điện tử viễn thông (02, 200); hạch toán kế toán (03, 350); kỹ thuật máy tính (04, 100); kỹ thuật lập trình (05, 100); tin học ứng dụng (06, 100); bưu chính viễn thông (07, 150). + Hệ trung cấp trong Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (12 Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp, TP.HCM; ĐT: 08. 9855858 - 9851932), mã trường 057, xét điểm thi ĐH-CĐ năm 2008 hoặc điểm học bạ THPT. Nhận hồ sơ đến ngày 31-8-2008. Tuyển sinh trong cả nước. Thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết. Các ngành tuyển: công nghệ phần mềm (mã ngành 01); điện tử công nghiệp (02); điện tử viễn thông (03); điện tử máy tính (04); điện công nghiệp (05); điện lạnh (06); công nghệ hàn (07); chế tạo máy (08); hóa vô cơ (09); hóa hữu cơ (10); hóa phân tích (11); công nghệ hóa dầu (12); công nghệ thực phẩm (13); công nghệ môi trường (14); công nghệ may (15); kế toán - kiểm toán (16); máy và thiết bị hóa chất (17); phần cứng máy tính (18); cơ điện (19); cơ điện tử (20); công nghệ sinh học (21); công nghệ ôtô (22); marketing (23); tài chính - ngân hàng (24); thiết kế thời trang (25); quản trị nhà hàng - khách sạn (26); dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn (27); quản trị lữ hành (28). + Hệ trung cấp trong Trường CĐ Điện lực TP.HCM (554 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM; ĐT: 08. 8919013), mã trường 008, xét điểm trung bình ba năm cuối cấp môn toán, lý; điểm trung bình môn thi tốt nghiệp THPT môn toán, lý (hoặc hóa). Hạn cuối nhận hồ sơ tại trường: 30-6-2008. Ngày xét tuyển: 18-7-2008. Tuyển thí sinh trong cả nước. Các ngành tuyển: hệ thống điện (mã ngành 01); nhiệt điện (02); thủy điện (03); điện tử viễn thông (04); kinh tế điện (05). + Hệ trung cấp trong Học viện Hàng không Việt Nam (104 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM; ĐT: 08. 8447521), mã trường 110, xét điểm thi ĐH-CĐ năm 2008. Ngày xét tuyển: 30-9-2008. Tuyển sinh trong cả nước. Thí sinh liên hệ với học viện để biết thông tin chi tiết. Các ngành tuyển: khai thác vận tải hàng không (mã ngành 01, chỉ tiêu 60); kiểm soát không lưu (02, 30); điện tử viễn thông hàng không (03, 30); khai thác cảng hàng không (04, 30). + Hệ trung cấp trong Trường ĐH dân lập Văn Hiến (38 Tôn Thất Thuyết, phường 15, quận 4, TP.HCM; ĐT: 08. 9406781 - 9404355), mã trường GD08, xét học bạ lớp 12, điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi vào ĐH, CĐ năm 2008 khối A, B, C, D, H. Ngày xét tuyển: 30-10-2008. Ngày hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển: 26-10-2008. Tuyển thí sinh trong cả nước. Các ngành tuyển môn toán, lý, hóa: tin học kế toán (mã ngành 01, chỉ tiêu 500); tin học (02, 150); điện tử viễn thông (03, 100); mỹ thuật công nghiệp (06, 40, ngoài sơ tuyển năng khiếu còn xét theo kết quả học lực); kỹ thuật công nghệ may (07, 40). Các ngành tuyển môn văn, sử, địa: hướng dẫn viên du lịch (04, 250); quản lý khách sạn - du lịch (05, 500). + Hệ trung cấp trong Trường ĐH dân lập Công nghệ Sài Gòn (354 Bến Chương Dương, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM; ĐT: 08. 8505520 - 8508269), mã trường GD11, xét điểm trung bình hai môn toán, lý trong học bạ lớp 12. Xét tuyển từ ngày 25-8-2008. Tuyển thí sinh trong cả nước. Thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết. Các ngành tuyển: tin học (mã ngành 01); cơ điện tử (02); điện công nghiệp và dân dụng (03); công nghệ thực phẩm (04); nghiệp vụ marketing (05); kế toán - tin học (06); điện tử viễn thông (07); xây dựng (08).
Trả lời 15 năm trước
hi cám ơn anh đã trả lời câu hỏi của em. Em đã tốt nghiệp hệ trung cấp của trường trung học BCVT&CNTT I,em được bằng khá.Bây giờ em muốn tìm một trường để liên thông lên cao đẳng ngành điện tử viễn thông(trường công lập).Bởi sau liên thông lên đại học thì các trường công lập lại không công nhận bằng của các trường dân lập.