Nên chọn học trường dân lập hay công lập?

Cháu nhà mình năm nay lên cấp 3. Cả nhà đang hướng cho nó vào công lập nhưng bà nội với mẹ thì thích cháu vào trường dân lập hơn. Tuy nhiên theo mình được biết thì trường dân lập đó hiện tại cũng chưa chắc đã dạy tốt. Nhờ cả nhà tư vấn giúp nên chọn trường công hay trường tư thì tốt hơn?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Công lập hay dân lập thì giờ cũng đều như nhau. Trường dân lập thì thường có học phí cao hơn nhưng chất lượng đào tạo của một số trường dân lập thì tốt. Trường công học phí rẻ. Chất lượng thì bạn có thể thấy rồi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé. Gửi bạn thông tin cho bạn dễ quyết định

https://vatgia.com/hoidap/4006/67764/su-khac-nhau-giua-cac-truong-dan-lap-va-tu-thuc.html