Trường mầm non chuẩn quốc gia tphcm

Mình cần tìm thông tin về trường mầm non chuẩn quốc gia tại tphcm, nếu có thông tin gì thì share cho mình với nhé cả nhà!

Thương Phạm
Trả lời 5 năm trước

À, mình thì đang cho con theo học tại trường Pandakids đạt chuẩn quốc tế tại quận 1 nè bạn ơi! Mình thấy Pandakids có cách giáo dục trẻ nhỏ rất hiệu quả, nhiều chương trình học hiện đại, giáo viên truyền đạt cho trẻ rất hay và giúp chúng tiếp thu một cách nhanh chóng. Bạn có thể vào http://pandakidsschool.vn để tham khảo nhé!