Ngành mới Kinh tế đầu tư của trường Đại học Kinh tế quốc dân

Em thấy năm nay trường Đại học Kinh tế quốc dân có ngành mới là Đầu tư. Vậy ngành này sau ra làm gì ạ và liệu có cao điểm không ạ ? Em được 25,5 điểm ạ

Cảm ơn anh chị nhiều nhiều <3 <3

Gấu Cao
Trả lời 7 năm trước

Về điểm trúng tuyển năm nay thì em tham khảo ở trang này nhé #Mai Anh:

https://www.facebook.com/le.anhduc.399/posts/924251544388270?pnref=story

Hoàng Cảnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Chào em

Học đầu tư ra em có thể:

- Tự khởi nghiệp

- Làm quản lý dự án, thẩm định dự án tại các công ty tư nhân và bộ ban ngành đầu tư xây dựng

- Phụ trách đầu tư, tài chính, thẩm định dự án tại các ngân hàng
Kinh tế đầu tư là 1 trong 3 chuyên ngành điểm khá cao của KTQD cùng với Kiểm toán và Tài chính doanh nghiệp và năm nay mới tách ra thành một ngành mới. Điểm sẽ ngang hoặc nhỉnh hơn 1 chút với Kinh tế quốc tế