Mình muốn hỏi Cao đẳng Việt Hùng hệ trung cấp có liên thông được với trường ĐH Công nghiệp không?

styles
Trả lời 15 năm trước
Em định liên thông ngành gì? Cụ thể được không em bình thường thì trường ĐH Công nghiệp hàng năm vẫn tổ chức thi tuyển liên thông đó em ạ.
pham dinh loc
Trả lời 15 năm trước
nếu em đã học cao đẳng việt hùng sau đó em muốn thi liên thông với trường đại học công nghiệp thi trước tiên em phải xem trường đại học công nghiệp có những nghanhf như em học trước không.nếu có trùng nghanhf với em học thì em có thể liên thông với đại học công nghiệp nhưng chỉ được hệ cao đẳng thôi em a.nếu em muốn học tiếp liên thông lên đại học thì em phải có băng cao đẳng . CHÚC EM THÀNH CÔNG TRONG CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA MINH.
fujimoto
Trả lời 15 năm trước
Liên thông được hãy liên hệ với mình nhé ,Mình đang tuyển đây 0936 717 394